Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 656
Năm 2020 : 656
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Vĩnh Sơn- xuân yêu thương 2019

Xuân yêu thương 2019

Chiều ngày 30/1/ 2019 Công đoàn, chi đoàn trường mầm non Vĩnh Sơn đã tổ chức ngày hội xuân yêu thương năm 2019  cho các cháu. Với tinh thần “ Xuân yêu thương, tết nghĩa tình”.

Công đoàn trường, chi đoàn  đã kêu gọi sự ủng hộ từ các mạnh thường quân, các công ty doanh nghiệp, cán bộ GV, NV của nhà trường và các đoàn thể trên địa bàn cùng chung tay để tổ chức cho các cháu 1 ngày vui trọn vẹn.

 

 

Ngày hội có sự tham dự của các Đồng chí Bí thư;  P.Bí thư đảng ủy xã, chủ tịch mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Vĩnh Sơn cùng các nhà hảo tâm đã trao tổng số 31 suất quà hổ trợ tết cho học sinh và nhân viên trong nhà trường có hoàn cảnh khó khăn đang học tập và công tác tại trường .

 

Ngày hội đã mang không khí tết đến với các cháu thông qua những ca khúc, những tiết mục văn nghệ về chủ đề tết và mùa xuân vô cùng vui nhộn và ý nghĩa.

 

 

Những món quà vật chất và tinh thần đó tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống cho học sinh mà còn là động lực để các cháu và gia đình vui tết đón xuân, khắc phục khó khăn để đón một cái tết vui vẽ, đầm ấm.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan